Công thức bánh Tiramisu Brownies – Anne Travel Foodie

Tôi thích làm món ăn trộn; tan chảy hai món ăn thành một món ăn mới. Những chiếc bánh Brownies Tiramisu này là một ví dụ tuyệt vời khác về mức độ ngon của nó nếu bạn kết hợp hai công thức. Trên trang này, tôi đang chia sẻ công thức làm Tiramisu Brownies.

Tiramisu đã ngon, Brownies đã ngon, vậy Tiramisu Brownies ngon gấp đôi. Đó là một món ăn tuyệt vời khác! Bạn có thể biết từ ‘mash up’ trong ngành công nghiệp âm nhạc, vì từ này được sử dụng khi bạn ghép hai bài hát lại với nhau để tạo một bài hát mới. Nhưng bạn cũng có thể làm thức ăn hỗn hợp! Tôi đã làm một số món, như Sushi Pizza và Cruffins, sự kết hợp giữa bánh sừng bò và bánh nướng xốp.

Đối với những chiếc Bánh hạnh nhân Tiramisu này, tôi đã sử dụng hỗn hợp nướng để tạo lớp bánh hạnh nhân. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng bánh hạnh nhân mua ở cửa hàng hoặc tự làm bánh hạnh nhân từ đầu. Bạn có thể sử dụng công thức bánh hạnh nhân bơ đậu phộng 4 thành phần của tôi chẳng hạn.
Lớp bánh tiramisu được làm giống như cách bạn làm lớp kem mascarpone ở món bánh tiramisu thông thường.
Tôi đã không sử dụng rượu cho công thức này. Nhưng xin lưu ý rằng bạn sử dụng trứng sống để làm bánh tiramisu nên món ăn này không phù hợp với phụ nữ mang thai.
Bạn có thể sử dụng công thức bánh tiramisu thuần chay của tôi để tạo ra một phiên bản thuần chay và chống mang thai.

Công thức bánh Tiramisu Brownies

Thành phần (phục vụ 8-12):
1 hỗn hợp cho bánh hạnh nhân
250 gam mascarpone
2 quả trứng
60 gam đường
75 gram sô cô la đen
Một ít sô cô la chip

Chuẩn bị bánh hạnh nhân như đã nêu trên bao bì. Hãy chắc chắn rằng chúng đã nguội trước khi thêm lớp bánh tiramisu.

Tách trứng. Cho lòng trắng trứng vào tô sạch và trộn đều cho đến khi bông xốp.
Nhưng lòng đỏ trong một cái bát với đường và trộn cho đến khi bạn có một loại kem thoáng. Chia mascarpone thành 4 phần, trộn kỹ bằng thìa trước khi thêm phần tiếp theo. Đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ cục u nào trước khi thêm phần tiếp theo.
Cẩn thận muỗng trong lòng trắng trứng.
Chia hỗn hợp tiramisu trên bánh hạnh nhân. Cho vào tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

Bẻ sô cô la đen thành từng miếng và cho vào bát chịu được lò vi sóng. Làm tan chảy sô cô la trên 600 Watt trong khoảng thời gian 30 giây. Khuấy đều khi nó tan chảy. Nghèo sô cô la trên một tấm nướng lót giấy da. Đặt trong tủ lạnh để thiết lập.
Bẻ sô cô la thành miếng lớn.
Trước khi ăn, rắc sô cô la vụn lên bánh tiramisu và đặt những miếng sô cô la đen lên trên.

Bạn cũng có thể thích công thức của tôi cho Oreo Pancakes.


Recipe Tiramisu Brownies



#Công #thức #bánh #Tiramisu #Brownies #Anne #Travel #Foodie

Add a Comment